Tokyo – Núi Phú Sĩ – Hakone – Kyoto – Osaka – Seoul -Everland – Nami

Standard

TP.HCM – SEOUL – TOKYO: (OZ736+OZ102: 23:40 – 11:10)
Xe và hướng dẫn viên của Tiger Airways đón Quý khách tại điểm hẹn và đưa ra sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Tokyo. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay. ( Chuyến bay quá cảnh tại Seoul)

Ngày 02  

 

TOKYO: (Ăn trưa, ăn tối)
Đến sân bay Quốc tế Narita, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn đi ăn trưa. Buổi chiều, Quý khách tham quan Đền Asakussa Kannon (hay còn gọi là đền Sensoji) – là ngôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo. Tiếp tục tham quan Hoàng Cung(chỉ chụp hình bên ngoài), chụp hình tại Tháp truyền hình Tokyo ngắm toàn cảnh Tokyo, sau đó mua sắm tại khu Ginza – khu mua sắm lớn và nhộn nhịp nhất ở Tokyo. Sau bữa tối, Quý khách về nhận phòng tại khách sạn Tokyo (4*). Tự do mua sắm tại khu Shinjuku.

Ngày 03  

 

TOKYO – NÚI PHÚ SĨ – HAKONE: (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành tham quan núi Phú Sĩ – nằm ở độ cao 3776m so với mặt nuớc biển, là biểu tượng của đất nuớc Nhật Bản. Tại đây, Quý khách sẽ leo đến trạm thứ 5 ngắm cảnh đẹp (nếu thời tiết cho phép). Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, đoàn khởi hành đến Hakone, Buổi chiều, Quý khách tham quan thung lũng Owakudani, được hình thành từ lần phun trào cuối cùng của núi lửa Hakone cách đây 3000 năm với các suối nước nóng bao quanh mà người ta kháo với nhau rằng khi bạn ăn trứng luộc từ suối nước nóng nơi đây sẽ gia tăng thêm 7 năm tuổi thọ. Tại đây, Quý khách sẽ đi cáp treo lên đỉnh ngắm nhìn khu vực xung quanh. Sau đó, Quý khách sẽ có cơ hội đi du thuyền trên hồ Ashi thơ mộng. Đoàn dùng bữa tối tại khách sạn và tự do nghỉ ngơi hoặc tắm suối khoáng tại khách sạn.

Ngày 04  
 

HAKONE – KYOTO – OSAKA: (TRẢI NGHIỆM TÀU CAO TỐC SHINKANSEN) (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đến thành Kyoto bằng tàu cao tốc Shinkansen từ ga Mishima. Đến Kyoto. Tham quan Cố đô Kyoto với di tích Golden Pavillion – Đền Vàng – Toàn bộ ngôi đền được dát bằng vàng lá tuyệt đẹp, rực rỡ nằm giữa mặt hồ xanh màu ngọc bích, Đền Kiyomizu với suối nước trong lâu đời nhất Nhật Bản được UNESCO công nhận là di sản văn hóa năm 1994,.Trung tâm dệt Nishijin tìm hiểu về công nghệ dệt vải áo Kimono và thưởng thức màn trình diễn Kimono đậm nét truyền thống,Sau bữa tối quý khách khởi hành về Osaka. Quý khách về nhận phòng nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 05  
 

OSAKA – SEOUL: (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn tham quan lầu đài Osaka -.được công nhận là di sản thế giới với các đường hào uốn lượn bao quanh tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo mà mỗi tòa nhà là một bảo tàng về nghệ thuật kiến trúc cổ, là niềm tự hào của người Osaka cũng như người Nhật Bản. Quý khách tự do mua sắm tại trung tâm mua sắm Bic và Shisaibashi cho đến giờ sân bay Quốc tế Kansai đón chuyến bay đến Seoul. Đến Seoul Quý khách tham quan Cung Kyongbok, Phủ Tổng Thống (còn gọi là Nhà Xanh, chỉ tham quan bên ngoài) ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn 4*.

 

Ngày 06  
 

SEOUL – EVERLAND – XEM BIỄU DIỄN NGHỆ THUẬT DRUM CAT SHOW: (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, tham quam và mua sắm tại cửa hàng bánh kẹo và cửa hàng nhân sâm – đặc sản của đất nước Hàn Quốc, Quý khách tự do tham quan công viên Everland (Big 5) – top 10 các công viên lớn nhất thế giới i và Thưởng thức chương trình biểu diễn đặc sắc Drum Cat Show nổi tiếng của Hàn Quốc với các màn trình diễn đầy ấn tượng của các Nghệ Sĩ. Trở về khách sạn nghỉ ngơi 4*.

Ngày 07  
 

SEOUL – NAMI – TP.HCM: (OZ735: 19:10 – 22:25) (Ăn sáng, ăn trưa)
Ăn sáng tại nhà hàng. Xe đưa Quý khách đi tham quan đảo Nami – nơi được các đạo diễn làm bối cảnh các bộ phim lãng mạn như chuyện tình mùa đông. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, đoàn tự do tham quan tại cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc. Đoàn tiếp tục mua sắm tại cửa hàng tổng hợp Chengha cho đến giờ ra sân bay đáp chuyến bay về nước. Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe Tiger Airways sẽ đón và đưa đoàn về lại điểm hẹn. Kết thúc chuyến tham quan.

Giá tour du lịch bao gồm:
– Visa nhập cảnh Nhật Bản.
Vé máy bay khứ hồi Sàigòn – Seoul – Tokyo – Seoul – Sàigòn
– Lệ phí sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không & phụ phí nhiên liệu
– Khách sạn 4* ở Tokyo, Seoul 4* và 3* ở các thành phố còn lại
– Ăn uống, vận chuyển và tham quan theo chương trình
Khách Sạn ở Tokyo Và Osaka có thể ở xa trung tâm thành phố khoản 1h -1,5 h đi xe vào các mùa Cao Điểm của Nhật như Mùa Hoa Anh Đào, Tuần lễ Vàng (30/04), lễ, Tết…

Không bao gồm:
– Hộ chiếu, hành lý quá cước.
– Chí phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, …
– Tham quan ngoài chương trình.
Tiền bồi dưỡng:
– Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương ( bắt buộc 120.000 VND/Khách).

Quà tặng:
– Quà tặng Vietravel
– Thẻ thành viên với nhiều ưu đãi

Giá tour trẻ em:
– Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
– Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
– Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
– Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Quy trình đăng ký & thanh toán:
– Đợt 1: Đặt cọc 30.000.000 VND/khách.
– Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa.

Điều khoản hủy tour:
+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Tiger Airways nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)
+ Sau khi Tiger Airways nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
+ Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.
Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 20: Không mất chi phí.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/ huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
-Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
– Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Tiger Airways. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
– Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

Các lưu ý khác:
– Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
– Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VND/khách. Riêng visa tái nhập Việt Nam làm tại cửa khẩu là 1.100.000 VNĐ/ khách.
– Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
– Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
– Tiger Airways sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Tiger Airways sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
Điều kiện để làm visa: (Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 3 tuần)
– Hình: 1 tấm khổ 4×6 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất).
– Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ (nếu có). Đương đơn phải ký tên và ghi rõ họ tên vào hộ chiếu + tờ khai xin visa.
– Sổ Tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư (giá trị ít nhất 100.000.000 VND)
– Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Quý khách đã nghỉ hưu).
– Đơn xin nghỉ phép + Hợp đồng lao động (nếu Quý khách là CB – CNV).
– Giấy phép kinh doanh (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán) + biên lại nộp thuế tháng gần nhất.
– Chủ quyền nhà, đất hoặc hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi (nếu có nhà, đất, xe hơi cho thuê).
– Bản sao hộ khẩu.
– Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình.
– Giấy khai sinh của bé (nếu có em bé đi theo) + xác nhận trường học của bé.
Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s