Vé máy bay giá rẻ đi Nga

Standard

Vé máy bay giá rẻ đi Nga

 

Đại lý vé máy bay Abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành khách. Giá vé máy bay do Abay cung cấp luôn rẻ hơn so với các đại lý vé máy bay khác trên thị trường. Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Nga của rất nhiều các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Tiger Airways, Vietjet Air, Air asia. Đến với đại lý Abay quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vu của chúng tôi. Khi đặt vé máy bay khuyến mại đi Nga giá rẻ tại Abay quý khách sẽ được những chế độ ưu đãi mà không nơi nào có được. Hãy đặt vé máy bay khuyến mại đi Nga giá rẻ tại Abay ngay hôm nay nào. Chúng tôi luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ khuyến mại đi Nga trong toàn quốc.

Địa hình bao gồm vùng đồng bằng rộng lớn với những ngọn đồi thấp phía tây của Urals ; rừng lá kim rộng lớn và vùng đất lạnh tại Siberia ; vùng cao và núi cùng khu vực biên giới phía Nam; miền núi và núi lửa trong suốt nhiều của Viễn Đông của Nga .

Khí hậu

Nga là một quốc gia lạnh, nhưng luôn có những sắc thái trong màu xám. Độ tương phản của vùng lãnh nguyên băng giá vĩnh cửu, mà chiếm 65% diện tích đất của Nga và kỳ lạ bờ biển biển Đen có ở giữa khí hậu lục địa, là khu vực dân cư nhất của châu Âu Nga, khu vực phía Nam của vùng Siberia và Viễn Đông của Nga. Mùa hè của nó là luôn luôn ấm áp với một phần của những ngày nóng cho phép bơi ngoài trời tại nhiều sông, hồ và biển cả.

ngày lễ

Danh sách các ngày lễ của Nga được chia thành liên bang và khu vực thành lập, dân tộc, lịch sử, chuyên nghiệp và tôn giáo. Hai loại đầu tiên là tất cả các nước ngày nghỉ và cần được đưa vào tài khoản khi lập kế hoạch một chuyến đi. Đây là ngày lễ chính thức tại Liên bang Nga:
•    Năm mới ngày lễ (1-5 tháng Giêng) thường được kết hợp với Giáng sinh và chiếm hơn một tuần đi.
•    Chính thống Giáng sinh (ngày 07 tháng 1).
•    Nhân dân Unity Day (ngày 04 tháng 2).
•    Tổ Defender ngày (23 tháng 2).
•    Ngày Quốc tế Phụ nữ (8 tháng 3).
•    Ngày của mùa xuân và Lao động (01 tháng 5).
•    Ngày chiến thắng (9 tháng).
•    Ngày của Nga (12 tháng 6).

đơn vị đo lường
Hệ thống Nga đo lường là mét, giống như một châu Âu. Mong đợi để gặp Centigrades, km, kg, lít và như vậy. Các đơn vị cổ xưa cho khoảng cách là versta và vershok, trọng lượng – PUD.

Thị thực

Công dân của Cộng đồng các quốc gia độc lập, Argentina (90 ngày), Bosnia and Herzegovina (90 ngày), Brazil (90 ngày), Chile (90 ngày), Colombia (90 ngày), Croatia (3 tháng, lời mời yêu cầu), Cuba (30 ngày), Ecuador (90 ngày), Fiji (90 ngày), Hồng Kông (14 ngày), Israel (90 ngày), Ma Cao (30 ngày), Macedonia (90 ngày), Montenegro (90 ngày), Nicaragua ( 90 ngày), Peru (90 ngày), Serbia (30 ngày, chỉ có hộ chiếu sinh trắc học) [2] , Thái Lan (30 ngày), Thổ Nhĩ Kỳ (30 ngày), Uruguay (90 ngày), Venezuela (90 ngày) tất cả không cần thị thực. Tất cả mọi người khác không.
Quá cảnh qua một vài sân bay, bao gồm cả Moscow Sheremetyevo [3] , Moscow Domodedovo, Moscow Vnukovo hoặc sân bay Yekaterinburg Koltsovo, không cần thị thực quá cảnh, cung cấp các du khách có một chuyến bay xác nhận trở đi, vẫn còn trong sân bay không quá 24 giờ. Các chuyến bay đến và đi từ Belarus được coi là trong nước, do đó quá cảnh miễn thị thực không có sẵn. Vận chuyển đến và đi từ Kazakhstan (đó là trong liên minh thuế quan với Nga) là miễn thị thực chỉ thông qua sân bay Moscow Vnukovo. Đi qua sân bay St Petersburg Pulkovo đòi hỏi một quá cảnh (hoặc khác) visa. Thị thực có thể, trong một số trường hợp, được lấy từ viên chức lãnh sự tại các sân bay.
Một chế độ “miễn thị thực” sẽ được giới thiệu cho du khách từ khắp các quốc gia trong thời gian 2018 FIFA World Cup, sẽ được tổ chức tại Nga.
Đối với những người bất hạnh mà đòi hỏi phải có thị thực, sự phức tạp của quá trình phụ thuộc vào lớp của thị thực. Thị thực du lịch ba mươi ngày là khá đơn giản để có được; 90 ngày (và nhiều hơn nữa) thị thực kinh doanh, ít như vậy. Nó là tốt nhất để bắt đầu quá trình ứng dụng cũng trước. Khi xử lý nhanh có sẵn cho những người cần thị thực một cách nhanh chóng, nó có thể tăng gấp đôi chi phí ứng dụng.
Sắp xếp thị thực về cơ bản bao gồm hai bước: 1.) Bắt một lời mời và 2) Áp dụng cho thị thực..
Bạn có thể đến bất cứ lúc nào vào ngày hoặc sau ngày bắt đầu có hiệu lực của visa của bạn và có thể khởi hành bất cứ lúc nào vào hoặc trước ngày hết hạn sử dụng. Thông thường, một thị thực xuất cảnh được bao gồm trong quá cảnh, tư nhân lần / homestay, du lịch, và thị thực kinh doanh, miễn là thị thực còn giá trị. Các lớp khác, chẳng hạn như thị thực sinh viên, vẫn còn đòi hỏi một thị thực xuất cảnh riêng biệt mà có thể mất đến ba tuần để xử lý.
Xuất cảnh, tái nhập trong thời gian hiệu lực của visa phải có giấy phép. Nhận được các giấy phép là một cơn ác mộng liêu Kafkaesque rằng tốt nhất là tránh hoàn toàn bằng nhận được một thị thực hai hoặc nhiều nhập cảnh ở nơi đầu tiên.
Nếu bạn đang ở Nga và đã bị mất hộ chiếu, tài trợ, chứ không phải đại sứ quán của bạn, phải áp dụng đối với các Dịch vụ chuyển liên bang để chuyển visa của bạn để thay thế hộ chiếu của bạn. Có một bản sao của visa cũ của bạn giúp với điều này, nhưng không đủ để cho phép bạn khởi hành.
Lưu ý: Quy định mới cho thị thực gần đây đã được thiết lập cho mỗi công dân Hoa Kỳ một thỏa thuận tạo thuận lợi cho thị thực có hiệu lực vào ngày 09 tháng chín năm 2012.
1. Nhận được một lời mời

Các loại lời mời quyết định cấp thị thực. Một lời mời du lịch begets một thị thực du lịch, thăm lời mời tin begets một thị thực thăm tin vv Ngoại trừ thị thực du lịch, lời mời là tài liệu chính thức của cơ quan chính phủ Nga và phải được áp dụng cho các cá nhân hay tổ chức mời bạn. Lời mời sẽ bao gồm các ngày dự định đi du lịch và số lượng các mục yêu cầu (1, 2 hoặc nhiều). Ngày theo lời mời xác định thời hạn hiệu lực của visa tiếp theo của. Nếu nghi ngờ của ngày, đảm bảo rằng các lời mời bao gồm một khoảng thời gian dài hơn so với dự định nghỉ: một visa du lịch có giá trị trong 7 ngày có giá giống như một giá trị trong 30 ngày.
Trong tình hình khả năng bạn có để mua lời mời của bạn, cửa hàng xung quanh toàn cầu: tất cả các lời mời đến từ Nga và các công ty được điều đó cho bạn sẽ có một cơ sở ở Nga. Nó không tạo sự khác biệt cho dù trang web của mình có trụ sở tại Đức, Anh, Mỹ hay Swaziland. Nhiều đại sứ quán và lãnh sự quán chỉ yêu cầu một bản sao của lời mời, tuy nhiên điều này không phải là luôn luôn như vậy nên kiểm tra với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán trước. Nếu lời mời chính thì nó sẽ phải được bay từ Nga anyway. Nó chỉ được áp dụng cho thị thực riêng của mình mà thường đòi hỏi ứng dụng phải được thực hiện tại quê hương của đương đơn.
Một lời mời du lịch (còn gọi là xác nhận đặt phòng) là một thư xác nhận đặt phòng và thanh toán trước về nơi ăn nghỉ và sắp xếp ở Nga. Nó được đi kèm với chứng từ du lịch. Hai tài liệu có thể được phát hành bởi “Chính phủ phê duyệt” công ty lữ hành, khách sạn, dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến hoặc cơ quan du lịch Nga (một số cơ quan du lịch Nga có văn phòng bên ngoài nước Nga và là chuyên nghiệp tạo thuận lợi cho đơn xin thị thực). “Chính phủ phê duyệt” ở đây có nghĩa là các tổ chức trong câu hỏi có một “tài liệu tham khảo lãnh sự” và đã được đăng ký với Bộ Ngoại giao Nga. Chỉ có các khách du lịch và các cơ quan có một tham chiếu lãnh sự có thể đưa ra xác nhận hợp lệ cho mục đích xin visa. Một đặt phòng khách sạn thông thường là không đủ để cấu thành một lời mời. Một số khách sạn tính lệ phí phát hành thư mời.
Đặt phòng một đêm trong một khách sạn sẽ giúp bạn có được một lời mời giá trị trong một ngày (có thể hai) và do đó thị thực kết quả sẽ có hiệu lực trong một thời gian rất ngắn. Đối với du khách độc lập kế hoạch để đi du lịch xung quanh Nga, tốt nhất là để có được một lời mời qua một cơ quan. Các cơ quan này sẽ đưa ra một xác nhận cho một khoản phí (khoảng $ 30 hoặc £ 15), mà không thực sự thu thanh toán trước chỗ ở. Trong khi tính pháp lý chặt chẽ như vậy là có vấn đề, đó là một điểm phần lớn học tập và không gây ra vấn đề cho các du khách. Nếu hành trình của bạn được giới hạn chỉ có một khách sạn, sau đó nó làm cho tinh thần để có được hồ sơ mời trực tiếp từ khách sạn như phí dịch vụ sẽ được tương tự.
Xem xét nhận được một thị thực tư nhân / nhà dân nếu bạn có bạn bè hoặc người thân ở Nga (họ không nhất thiết phải là tiếng Nga). Họ sẽ cần phải tìm kiếm một lời mời thông qua hộ chiếu của địa phương và Visa bộ phận của Dịch vụ chuyển liên bang (trước đây là OVIR). Những lời mời có xu hướng mất ít nhất một tháng để xử lý. Cá nhân mời cũng trở nên tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động của bạn trong khi ở Nga và có thể bị phạt nặng nếu một cái gì đó đã đi sai. Bởi vì điều này, lời mời cá nhân thường không có sẵn cho một khoản phí thông qua mạng.
Lời mời kinh doanh được ban hành bởi chính phủ. Họ nói chung là tốn thời gian và tốn kém để có được nhưng họ có thể nhanh chóng sắp xếp cho lệ phí cắt cổ. Bất kỳ công ty đăng ký tại Nga có thể áp dụng cho một lời mời kinh doanh. Cơ quan du lịch và các chuyên gia thị thực cũng có thể có được họ cấp cho bạn. Thị thực kinh doanh có giá trị dài hơn thị thực du lịch. Được một khách du lịch trên một thị thực kinh doanh được phép, vì vậy bất cứ ai muốn hơn 30 ngày nghỉ sẽ nhận được một trong số này. Như một hướng dẫn sơ, một công ty Anh có thể sắp xếp một lời mời kinh doanh cho 90 ngày nghỉ đối với số tiền khác nhau giữa £ 38 (trong 12 ngày làm việc, chế biến) và £ 121 (để chế biến 2 ngày làm việc).
Lời mời cho thị thực sinh viên được cấp bởi các cơ sở giáo dục nơi bạn có kế hoạch để nghiên cứu. Hầu hết các trường đại học và các trường ngôn ngữ quen thuộc với quy trình.
Một số chính quyền địa phương của Nga có quyền mời người nước ngoài cho giao lưu văn hóa bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nga ở nước ngoài, yêu cầu thị thực được cấp cho người nước ngoài hoặc người nước ngoài nhóm cụ thể. Những thông điệp này được sử dụng thay vì một lời mời. Này thường là con đường để đi nếu bạn được mời của chính phủ.

2. Xin cấp thị thực

Các đại sứ quán và lãnh sự khác nhau có những yêu cầu khác nhau cho các ứng dụng thị thực. Họ có thể cấp thị thực qua bưu điện, họ có thể yêu cầu ứng dụng trong người, họ có thể chấp nhận một bản sao của lời mời, họ có thể yêu cầu ban đầu. Họ có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ, họ có thể nhấn mạnh vào một trật tự tiền. Kiểm tra với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán trước – trong nhiều trường hợp nó sẽ được trên trang web của họ.
Công ty dịch vụ visa, cho một khoản phí, sẽ kiểm tra lại ứng dụng và lời mời của bạn, đi đến đại sứ quán cho bạn, và trả lại hộ chiếu của bạn cho bạn. Dịch vụ này là không có gì mà bạn không thể làm cho mình (không giống như sắp xếp các lời mời) nhưng nó có thể tiết kiệm thời gian và thất vọng.
Một mục duy nhất, thị thực du lịch 30 ngày đối với công dân của các nước EU-Schengen chi phí 35 € và mất ba ngày làm việc để xử lý tiêu chuẩn (70 € được thể hiện dịch vụ cho bộ sưu tập ngày hôm sau). Đối với công dân Vương quốc Anh giá £ 50 và chế biến mất 5 ngày làm việc không 3 (dịch vụ nhanh là ngày hôm sau và chi phí £ 100).
Ở một số nước trong đó có một thương mại sầm uất ở thị thực Nga (ví dụ như Anh và Mỹ), việc xử lý thị thực đã được bên ngoài cho các công ty tư nhân. Các công ty này thu tiền lệ phí nộp đơn tiếp tục không thể tránh khỏi trên đầu trang của lệ phí thị thực đã nêu ở trên. Cho các ứng dụng thực hiện ở Anh (do một công dân của bất cứ nước nào) lệ phí nộp đơn là 26,40 £ cho dịch vụ tiêu chuẩn và 33,60 £ cho dịch vụ chuyển phát nhanh. Cho các ứng dụng được thực hiện ở Mỹ, lệ phí nộp đơn là $ 30.
Tổng chi phí của việc xin thị thực thường có ba phần:. Phí lời mời, phí visa và lệ phí nộp đơn Nếu bạn may mắn, một hoặc nhiều trong số này có thể không nhưng được chuẩn bị để được trúng cả ba. Hãy là một ví dụ một công dân Vương quốc Anh áp dụng cho 30 ngày, nhập cảnh đơn xin thị thực du lịch với chế biến tiêu chuẩn ở Anh (không phải là ví dụ với giá rẻ nhất và không phải là đắt nhất): lời mời mua thông qua một cơ quan – £ 15, lệ phí thị thực – £ 50, lệ phí nộp đơn – £ 26,40 = 91,40 £ (đó là khoảng US $ 140).
Du lịch, nhà dân, và quá cảnh thị thực có thể cho phép một hoặc hai mục. Du lịch và lưu trú thị thực có giá trị tối đa là 30 ngày. Thị thực quá cảnh thường cho 1-3 ngày du lịch hàng không và lên đến mười ngày cho các chuyến đi đường bộ. Kinh doanh và các loại thị thực khác có thể được cấp cho một, hai hoặc nhiều lần.
Nói chung, một thị thực kinh doanh có thể cho phép nghỉ tối đa trong bất kỳ một chuyến viếng thăm của lên đến 90 ngày. Tuy nhiên, thị thực kinh doanh chỉ cho phép một tổng lưu trú 90 ngày tại Nga trong một khoảng thời gian 180 ngày, bất kể bao lâu nó có giá trị (cho dù đó là 3, 6, hoặc 12 tháng). Nếu bạn ở tại Nga trong 90 ngày, bạn phải để lại và visa của bạn sẽ không cho phép bạn quay trở lại thêm 90 ngày. Điều này có nghĩa (cho hay phải mất – một năm không phải là 360 ngày) mà một giấy phép visa sáu tháng miễn tổng thời gian ở Nga như một thị thực ba tháng!
Một khi bạn có thị thực của bạn, hãy kiểm tra tất cả các ngày và các thông tin như nó dễ dàng hơn để sửa chữa sai lầm trước khi bạn đi du lịch hơn sau khi bạn đến!
Một trẻ vị thành niên có người đi kèm với nhu cầu quốc tịch Nga, ngoài những yêu cầu thường xuyên cho người lớn, một báo cáo có công chứng bằng tiếng Nga có chữ ký của cả cha lẫn mẹ. Có thể yêu cầu tuyên bố này tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Nga. Đứa trẻ có khả năng có thể để có được vào Nga mà không tuyên bố này, nhưng rất có thể sẽ được ngăn chặn để có được ra khỏi của Hải quan Nga tại sân bay!

Đến và hải quan
Khi đến Nga (trừ Belarus), bạn sẽ phải điền vào một thẻ di cư. Như trong hầu hết các nơi, một nửa là đầu hàng về nhập cảnh và các phần khác nên vẫn còn với hộ chiếu của bạn cho đến khi bạn rời khỏi nước Nga (ngoại trừ Belarus). Nó thường được in bằng tiếng Nga và tiếng Anh mặc dù các ngôn ngữ khác có thể có sẵn. Sau khi rời khỏi Nga, một thẻ di cư bị mất có thể được bỏ qua với sự giúp đỡ của một mỹ danh nghĩa. Belarus là một trường hợp đặc biệt bởi vì Nga và Belarus chạy một biên giới chung và chia sẻ thẻ di chuyển cùng.
Thông thường, bạn sẽ được phép vào và ở lại Nga trong thời hạn thị thực (hoặc thời hạn quy định của thỏa thuận thị thực miễn, nếu có). Nhân viên di trú là rất khó để sử dụng quyền lực của mình để có quyết định khác.
Những người vào Nga với các vật phẩm có giá trị điện tử, nhạc cụ (đặc biệt là cây đàn trông cổ và đắt tiền), đồ cổ, một lượng lớn tiền tệ, hoặc các mặt hàng khác như được yêu cầu phải khai báo trên thẻ nhập cảnh hải quan và phải nhấn mạnh vào có thẻ đóng dấu của một sĩ quan hải quan khi đến nơi. Ngay cả khi nhân viên hải quan cho rằng nó không phải là cần thiết để khai báo các mặt hàng như vậy, nhấn mạnh vào một con dấu trên tờ khai của bạn. Có con dấu này có thể ngăn chặn rắc rối đáng kể (phạt tiền, tịch thu) khi khởi hành từ Nga nên các đại lý hải quan tại khởi hành quyết định rằng một mục cần phải khai báo khi nhập cảnh.

Đăng ký

Cũng giống như ở nhiều nước châu Âu, khi đến trong bất kỳ ở mới, bạn phải đăng ký trong vòng 7 ngày làm việc sau khi đến. Máy chủ của bạn ở đó nhà ở (không nhất thiết phải là người ban hành các lời mời) có trách nhiệm đăng ký bạn. Đăng ký được thực hiện tại các bưu cục, chi phí tiền bạc và liên quan đến rất nhiều rắc rối. Bằng chứng đăng ký là một tờ giấy riêng với một con tem màu xanh lớn trên đó. Bộ đội biên phòng có không không phải thẩm quyền khả năng để kiểm tra xem các nhiệm vụ đăng ký đã từng tồn tại và trốn.
Tuy nhiên, nó là giá trị nhấn mạnh phải đăng ký ít nhất trong thành phố đầu tiên bạn truy cập. Nhân viên check-in bị hỏng tại khách sạn tinh ranh sẽ không cho phép bạn kiểm tra trong mà không thấy đăng ký trước của bạn nếu bạn đã ở Nga trong hơn 7 ngày làm việc. Cảnh sát tham nhũng và nhân viên biên giới vùng sâu vùng xa sẽ nhấn mạnh rằng một thiếu đăng ký là lỗi của bạn, nó có thể chi phí nhiều hơn trả tiền lệ phí đăng ký.
Khách sạn lớn được công nhận với các dịch vụ di trú liên bang và sắp xếp đăng ký tự động và không mất phí vào ngày đến.

Overstaying thị thực

Nếu bạn quá hạn, thậm chí một vài phút, bạn có thể sẽ bị cấm rời khỏi cho đến khi bạn có được một thị thực xuất cảnh hợp lệ. Bạn có thể có thể có được gia hạn thị thực từ các viên chức lãnh sự tại một sân bay để thu tiền phạt nếu bạn quá hạn cho ít nhất là ba ngày, nhưng điều này không được đảm bảo. Nói chung, mặc dù, có được một phần mở rộng đòi hỏi sự can thiệp của người bảo lãnh, thanh toán của một tốt, và chờ đợi đến ba tuần.
Hãy cẩn thận nếu chuyến bay của lá sau nửa đêm và phải nhận thức được thời gian mà tại đó tàu vượt qua biên giới. Bộ đội biên phòng sẽ không cho phép bạn đi nếu bạn đang để lại thậm chí 10 phút sau khi visa của bạn hết hạn! Một cạm bẫy phổ biến là Helsinki tàu bị ràng buộc, mà chỉ đi vào Phần Lan sau nửa đêm.
Nếu quá hạn của bạn là do những lý do như vấn đề y tế, Dịch vụ chuyển liên bang thay vì có thể phát hành một Trở lại Trang chủ Giấy chứng nhận chứ không phải là một thị thực xuất cảnh có giá trị để khởi hành Nga trong thời hạn mười ngày kể từ ngày phát hành.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s