Vé máy bay giá rẻ đi Myanmar

Standard

Vé máy bay giá rẻ đi Myanmar

 

Đại lý vé máy bay Abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành khách. Giá vé máy bay do Abay cung cấp luôn rẻ hơn so với các đại lý vé máy bay khác trên thị trường. Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Myanmar của rất nhiều các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Tiger Airways, Vietjet Air, Air asia. Đến với đại lý Abay quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vu của chúng tôi. Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Myanmar tại Abay quý khách sẽ được những chế độ ưu đãi mà không nơi nào có được. Hãy đặt vé máy bay giá rẻ đi Myanmar tại Abay ngay hôm nay nào. Chúng tôi luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Myanmar trong toàn quốc.

Kể từ tháng 2 năm 2011 thị thực cùng một ngày có thể được cấp tại đại sứ quán Myanmar tại Bangkok. Để có được thị thực trong cùng một ngày bạn phải nói với các cửa sổ visa mà bạn đang đi vào ngày mai và mang lại một bản sao vé máy bay của bạn hoặc hành trình gửi qua email. Họ sẽ cấp thị thực của bạn sau đó cùng một ngày bởi 15:30 và nó có giá trị bắt đầu từ ngày nó được phát hành.
Ngày hôm sau và 2 ngày Visa được phát hành mà không có bằng chứng về kế hoạch du lịch. Các chi phí liên quan là: 1260THB cho cùng một ngày; 1035THB cho ngày hôm sau; 860THB cho 2 ngày (tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2013). Lưu ý rằng các đại sứ quán Myanmar đóng cửa tất cả các ngày lễ chính thức của Thái Lan và Myanmar.
Đại sứ quán Myanmar tại Kuala Lumpur vấn đề thị thực du lịch 28 ngày. Tính đến tháng bảy năm 2013, các ứng dụng du lịch Visa được hoàn thành trong một ngày (có lẽ nhiều hơn vào những thời điểm bận rộn) và chi phí 110RM. Yêu cầu chính thức là: hộ chiếu gốc, bản sao hộ chiếu, trả lại vé máy bay và hai bức ảnh hộ chiếu (mặc dù họ có thể sẽ chỉ thực sự muốn một). Đại sứ quán nằm trên Jalan Ampang Hilir. Mục không phải là đánh dấu rõ ràng; tìm cửa màu trắng với kịch bản Miến Điện. Nếu bạn có bức ảnh hộ chiếu cần thiết trên ổ đĩa flash, họ có thể in các bản sao bạn cần ở căn tin. EDIT: Chú ý! KHÔNG đi tất cả các cách để các đại sứ quán! Đối với một nó chỉ là một vài lều với một tòa nhà rất cũ. Các dịch vụ thị thực cho khách du lịch nước ngoài đã được khoán ngoài cho một trung tâm du lịch (được chạy rất tốt) gần Majsid Jamek ở trung tâm của thành phố. Văn phòng này được gọi là “Mỹ Travel & Tours”
Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội vấn đề thị thực cho khách du lịch với thời gian xử lý 4 ngày làm việc và lệ phí $ 20 USD (tính đến tháng 9 năm 2013). Nó đòi hỏi: 1) ứng dụng hoàn chỉnh với 2 hình ảnh, 2) bản sao vé máy bay, 3) bằng văn bản hành trình / kế hoạch tự; 4) xác nhận của khách sạn, 5) thư giới thiệu của chủ nhân tại Việt Nam, điều này có vẻ là không quá quan trọng , và 6) trở lại thị thực cho Việt Nam nếu trở lại. Đơn xin thị thực được chế biến từ 8:30 sáng đến trưa và visa xe bán tải là từ 2 đến 5 giờ chiều. Đại sứ quán là tại đường 298A Kim Mã, Hà Nội. Tính đến tháng 10 năm 2013, công dân Việt Nam không còn cần thị thực du lịch cho ở lại đến hai tuần.
Trong khi công dân các nước ASEAN và Trung Quốc có thể có quyền truy cập miễn thị thực trong quá khứ, Đại sứ quán Myanmar tại Singapore tuyên bố rằng “tất cả các dân tộc” phải được thị thực trước khi đi (ngày 9 tháng 4 năm 2008). Một số hạn chế bổ sung, yêu cầu hoặc điều kiện có thể được áp dụng cho các ứng dụng – đã bao gồm các báo cáo cần thiết cho một hành trình chi tiết, một lịch sử công việc chi tiết, vv được chuẩn bị cho một số câu hỏi khác thường (hoặc các hình thức, hoặc từ các nhân viên Lãnh sự quán) khi áp dụng hồ sơ xin visa. Mặc dù không quy định rõ ràng, nó đã được báo cáo rằng chính quyền chỉ cho phép một chuyến đi đến đất nước mỗi 6 tháng. Tính đến tháng năm 2013, công dân của Philippines cũng không cần phải có thị thực đối với đợt nghỉ lên đến 14 ngày.
Myanmar đã công bố nối lại các Visa On Arrival khởi đầu (VOA) tháng tám năm 2012 cho một số quốc gia bao gồm tất cả các nước thành viên ASEAN, EU và Hoa Kỳ. Các loại sau đây của đài VOA có sẵn: VISA kinh doanh, hợp lệ lên đến 70 ngày kể từ ngày nhập cảnh; NHẬP CẢNH (cuộc họp / hội thảo / sự kiện) có giá trị lên đến 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh; quá cảnh VISA hợp lệ lên đến 24 giờ sau khi nhập cảnh. Đảm bảo bạn kiểm tra các trang web Đại sứ quán cho các chi tiết cụ thể. Lưu ý rằng, theo trang web của chính phủ Myanmar không có VOA cho khách du lịch, tuy nhiên Myanmar Airways cho rằng VOA bây giờ đã có cho khách du lịch của các dân tộc với $ 30 (tính đến tháng 2 năm 2013), nhưng chỉ trên các chuyến bay với hãng hàng không của họ từ Phnom Penh, Siem Reap và Quảng Châu.
Cách dễ nhất để có được visa là áp dụng thông qua một công ty du lịch trong nước của bạn. Hình thức đơn giản và đòi hỏi một hình ảnh ID hoặc hai.
Tại Bangkok, phải mất một hoặc hai ngày làm việc. Thật dễ dàng và nhanh chóng. Một ứng dụng tiêu chuẩn cho một thị thực du lịch yêu cầu: một hình thức hoàn thành visa (có sẵn từ Đại sứ quán), một hình thức hoàn thành xuất (một lần nữa, từ Đại sứ quán), một bản sao của trang ảnh từ hộ chiếu, hai hình ảnh có kích thước hộ chiếu, lệ phí áp dụng (xem ở trên).
Đại sứ quán Myanmar tại Bangkok mở cửa 9:00-12:00 và 15:30-16:30. Nếu bạn nộp đơn xin thị thực có, bạn nên đi sớm. Nếu bạn đến đó lúc 09:00 mong đợi để xem 60-80 người trong đường dây bên ngoài đại sứ quán. 60 mét nữa là một dịch vụ bản sao nhỏ (cũng được đánh dấu, bạn không thể bỏ lỡ nó), nơi bạn có thể mua mẫu đơn xin visa chỉ 5THB (tháng 4 năm 2013) hoặc / và tạo một bản sao hộ chiếu của bạn, đó là cần thiết. Nếu bạn điền vào mẫu trước khi bước vào đại sứ quán, bạn sẽ đi ra ngoài nhanh hơn. Tất cả mọi người làm điều đó, vì vậy nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ chỉ cần hỏi những người khác. Các quan chức là hữu ích và thân thiện. Hàng đợi đi nhanh chóng, nhưng bạn sẽ phải chi tiêu có khoảng một giờ mặc dù. Nếu xin thị thực du lịch điền vào ứng dụng của bạn (bạn cũng có thể nhận nó miễn phí từ đại sứ quán tại quầy 4). Dán một hình ảnh. Đính kèm một bức ảnh thêm và bản sao của trang ảnh từ hộ chiếu của bạn. Trình ứng dụng hoàn thành tại quầy 4 và lấy số thẻ (bạn sẽ nhận được nó từ chính thức). Chờ đợi cho đến khi họ gọi cho bạn. Bước tiếp theo là thanh toán. Chính thức sẽ cho bạn biết ngày bạn có thể thu hộ chiếu của bạn và cung cấp cho bạn nhận.
Thu hộ chiếu trông gần như giống nhau. Hãy cẩn thận với những người không muốn ở lại trong đường dây và nhảy vào hàng đợi trong khi mở đại sứ quán. Không có điểm thực sự trong đến rất sớm (trước 15.30), bởi vì đại sứ quán đã đóng hoàn toàn, vì vậy bạn sẽ không được phép chờ đợi bên trong. Hàng đợi đi nhanh chóng, nhưng tâm truy cập bạn đang chờ đợi (tem trên biên lai).
Ở Hồng Kông, bạn có thể nhận thị thực bằng cách áp dụng 09:00-12:00, và chọn nó lên sau khi 3:00 vào ngày làm việc tiếp theo (hộ chiếu, 3 ảnh hộ chiếu cỡ, thẻ kinh doanh / nghỉ thư từ sử dụng lao động của bạn hoặc thẻ sinh viên nếu bạn đang phí sinh viên, và ứng dụng của HK $ 150 – US $ 19).
Lưu ý: Các Đại sứ quán tại Washington DC được tràn ngập với đơn xin thị thực. Myanmar hiện đang trải qua rất nhiều sự phát triển, trong đó họ có thể không đáp ứng thời gian xử lý 10 ngày kinh doanh của họ. Du khách đã thông báo rằng nó đã hơn 3 tuần để có được thị thực của họ trả lại cho họ. Hãy chắc chắn rằng bạn gửi hộ chiếu của bạn đến đại sứ quán ít nhất 1 tháng trước khi đi
Du lịch Visa có giá trị (3) tháng kể từ ngày phát hành. Thời gian nghỉ lại tại Myanmar là 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh. Nó không phải là mở rộng. Ứng viên thành công cũng sẽ được phát hành một “Mẫu đơn Đến”, mà sẽ được ghim vào hộ chiếu của bạn và phải được thể hiện khi đến Myanmar, cùng với hộ chiếu của bạn có chứa các nhãn dán visa. Đảm bảo rằng các nhãn dán thị thực và hình thức đến có cả hai được chữ ký của nhân viên nhập cảnh trước khi rời khỏi Đại sứ quán. Lưu ý rằng bạn vẫn sẽ phải điền vào các hải quan và các hình thức di dân thông thường trên chuyến bay của bạn vào nước này.
Nếu bạn không thể tìm thấy một đại sứ quán ở gần bạn, bạn vẫn có thể nộp đơn xin thư chấp thuận. Không có chuyến đi đến đại sứ quán được yêu cầu. Đơn giản chỉ cần tải lên hình ảnh của bạn và một bản quét của hộ chiếu của bạn để có được thư chấp thuận [1] . Bộ Khách sạn và Du lịch đã thực hiện một thỏa thuận đặc biệt với Bộ Ngoại giao để cho phép các thư chính được áp dụng trực tuyến. Quá trình này có thể mất đến hai tuần. Bạn phải nhập Myanmar thông qua sân bay quốc tế và không thông qua biên giới. Visa nhãn dán sẽ được đóng dấu trên hộ chiếu của bạn khi đến.

Bằng máy bay

Do lệnh trừng phạt kinh tế với hầu hết các nước phương Tây, các chuyến bay quốc tế vào Myanmar được giới hạn. Cách thông thường để có được vào Myanmar sẽ được bay vào Yangon từ một trong hai Bangkok hoặc Singapore hoặc Kuala Lumpur, cả hai có mối quan hệ tốt từ khắp nơi trên thế giới và có một số chuyến bay vào Yangon hàng ngày. Kể từ ngày 04 Tháng 10 2012 Qatar Airways mở đường bay thẳng từ Doha đến Yangon và trả lại ba chuyến một tuần. Chỉ điểm quốc tế khác nhập cảnh vào Myanmar là Mandalay , được phục vụ bởi một chuyến bay hàng tuần đến / từ Côn Minh .
•    Myanmar Airways International bay từ Yangon đến Bangkok, Kuala Lumpur , Hà Nội, Siem Reap, Phnom Penh, Quảng Châu và Singapore.
•    Bangkok Airways có một chuyến bay hàng ngày từ Bangkok đến Yangon và một chuyến bay trở về hàng ngày, giá từ 3500 baht.
•    Thái Airways International bay Bangkok đến Yangon và ngược lại 2-3 lần mỗi ngày từ 3500 baht một chiều.
•    Malaysia Airlines bay giữa Kuala Lumpur và Yangon 5 lần một tuần.
•    Air Bagan bay từ Yangon tới Bangkok và (mỗi tuần một lần) để Chiang Mai .
•    Air India liên kết Yangon với Kolkata và Gaya
•    Các hãng hàng không Trung Quốc liên kết Yangon với Đài Bắc .
•    Dragon Air liên kết Yangon với Hồng Kông . 4 chuyến một tuần.
•    Silk Air liên kết Yangon với Singapore hai lần mỗi ngày, với một chuyến bay thứ ba bổ sung vào ngày thứ Sáu và Chủ Nhật.
•    Jetstar, các công ty con chi phí thấp của Qantas, liên kết Yangon với Singapore 4 lần một tuần.
•    Nok Air , chuyến bay chi phí thấp – Mae Sot đến / từ Mawlamyine và Yangon. Chuyến bay hàng ngày khoảng 1000-2000 Baht. (Máy bay Prop bay thấp, rất tốt cho hình ảnh trên không)
•    China Southern Airlines liên kết Yangon với Quảng Châu hai lần một tuần.
•    China Eastern Airlines  liên kết Yangon với Côn Minh hàng ngày, và Mandalay với Côn Minh ba lần một tuần.
•    Các hãng hàng không Việt Nam liên kết Yangon với Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hàng ngày.
•    Air Asia bay từ Bangkok Don Meung (DMK) và Kuala Lumpur LCCT sân bay Yangon – hai chuyến bay trở về hàng ngày, và cũng liên kết Bangkok DMK đến Mandalay
•    Asiana Airlines  liên kết Yangon với Seoul hai lần một tuần.
•    Qatar Airways liên kết Doha đến Yangon chỉ đạo ba lần một tuần.

By đất

Tình hình đã thay đổi kể từ ngày 28 Tháng Tám năm 2013, bây giờ có thể nhập vào Myanmar tự do bằng đường bộ từ ít nhất 3 cửa khẩu biên giới Thái Lan / Myanmar, Mai Sai, Mae Sot và Ranong, và đi du lịch vào nước này thấy Myanmar Geneva Thái biên giới
Nhảy qua biên giới Thái Lan vào thị trấn biên giới của Myanmar là dễ dàng, nhưng qua vào hoặc ra khỏi Myanmar thích hợp bằng đường bộ đang trở thành dễ dàng hơn và sẽ nhận được sắp xếp hợp lý hơn thường xuyên hơn nó được thực hiện.
Theo Ban Di Trú của Myanmar, nó cũng có thể đi ra ngoài của đất nước trên biên giới đất liền với một thị thực hết hạn. Lệ phí usal của 3 $ / ngày áp dụng. Hãy chắc chắn để có sự thay đổi chính xác.
Thái Lan :
•    Tachileik / Mae Sai – Bây giờ bạn có thể vượt qua biên giới và đi du lịch vào Myanmar, nhưng bạn không thể tiếp tục về đất đai và cần phải có một chuyến bay để tiếp cận với khu vực mở khác.
•    Myawaddy / Mae Sot – Bây giờ bạn có thể vượt qua biên giới và đi du lịch vào Myanmar. Có xe buýt trực tiếp từ Myawaddy đến Yangon khoảng 18h (khoảng 10 $), chỉ có thể mỗi ngày thứ hai kể từ khi con đường Hpa-An mở cửa chỉ theo một hướng thay đổi giữa các ngày chẵn và lẻ.
•    Ba Chùa đèo ( Payathonzu / Sangkhlaburi ) – người nước ngoài chỉ có thể truy cập qua này từ phía Thái Lan; trở đi du lịch vào Myanmar (tức là vượt ra ngoài thị trấn biên giới) là không thể; tem nhập / xuất cảnh là không ban hành ở đây, và người nước ngoài mang hộ chiếu được tổ chức tại các trạm kiểm soát Myanmar, nơi một khoản phí được đánh – US $ 10 nếu trả tiền với ghi chú USD, nhiều hơn (500 baht) nếu thanh toán bằng tiền Thái Lan. Tuy nhiên, tính đến ngày 25 Tháng 11 năm 2008, qua này tạm thời đóng cửa. Lưu ý: Nó đã được mở cửa trở lại vào tháng Mười Hai năm 2010.
•    Kawthoung / Ranong – Bây giờ bạn có thể vượt qua biên giới và đi du lịch vào Myanmar. Bạn có thể tiếp tục bằng xe buýt, thuyền hoặc máy bay vào phần còn lại của đất nước.
Trung Quốc – người nước ngoài có thể nhập Myanmar tại Lashio qua Thụy Lệ (trong Vân Nam ), mặc dù có giấy phép (cũng như thị thực) và một hướng dẫn cần thiết. Có thể bạn sẽ cần phải tham gia một tour du lịch có tổ chức, chi phí 1.450 nhân dân tệ vào tháng Giêng năm 2009. Tính đến tháng 4 năm 2009, nó là không thể cho foriegners để vượt qua từ Thụy Lệ, ngay cả trong ngày, mà không nhận được một thị thực tại Côn Minh, tức là một nhóm du lịch. Qua theo hướng ngược lại là khó khăn hơn để sắp xếp và chi tiết là không chắc chắn, tuy nhiên, nó có thể bay từ Mandalay đến Côn Minh , và thậm chí có một lãnh sự quán Trung Quốc rằng vấn đề thị thực tại Mandalay.
Ấn Độ – một cửa khẩu biên giới đất tồn tại giữa Ấn Độ và Myanmar tại Moreh / Tamu. Trong khi đã có báo cáo xác nhận của một số du khách qua vào Myanmar từ Ấn Độ, với giao thông của họ cũng như với giấy phép sắp xếp trước, sự đồng thuận chung là có được tất cả các giấy phép cần thiết là rất khó. Ít nhất, một nước ngoài (một người là không phải là một công dân của Ấn Độ cũng không phải là công dân của Myanmar) sẽ cần phải nhận được một giấy phép Ấn Độ đến thăm bang Manipur , và giấy phép MTT để vào hoặc rời khỏi Myanmar tại Tamu. Du khách cũng có thể cần một giấy phép để đi du lịch từ Tamu để Kalewa, mặc dù có những báo cáo chưa được xác nhận rằng điều này không còn cần thiết.
Bangladesh / Lào – nó không phải là hiện khả thi để vượt qua một cách độc lập các biên giới giữa Myanmar và Bangladesh hay Lào.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s