Vé máy bay giá rẻ đi Canada

Standard

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI CANADA

 

Đại lý vé máy bay Abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành khách. Giá vé máy bay do Abay cung cấp luôn rẻ hơn so với các đại lý vé máy bay khác trên thị trường. Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Canada của rất nhiều các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Tiger Airways, Vietjet Air, Air asia. Đến với đại lý Abay quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vu của chúng tôi. Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Canada tại Abay quý khách sẽ được những chế độ ưu đãi mà không nơi nào có được. Hãy đặt vé máy bay giá rẻ đi Canada tại Abay ngay hôm nay nào. Chúng tôi luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Canada trong toàn quốc.

Có rất nhiều thành phố ở Canada, tất cả đều là đặc biệt, chào đón khách du lịch, và cũng có giá trị truy cập. Một số những nơi này …

Ottawa – Ngồi ở Đông Ontario với quan điểm của Quebec qua sông, Ottawa là thủ đô của Canada. Đó là nhà Parliament Hill, nhiều bảo tàng quốc gia, thị trường Byward, và lễ kỷ niệm Ngày Canada tốt nhất trong cả nước.

Calgary – Tự tin và hiện đại, Calgary đang bùng nổ như không nơi nào khác ở Canada hiện nay. Mỗi mùa hè, nó đóng máy chủ để các Calgary Stampede, một lễ kỷ niệm toàn thành phố gần các di sản chăn nuôi Calgary. Thành phố cũng là nơi có tháp Calgary, Sở thú Calgary, Canada Olympic Park (thành phố tổ chức Thế vận hội mùa đông 1988). Calgary là một điểm bước ra khỏi cho du khách Banff và Canadian Rockies, 1 giờ đi.

Halifax – quê hương của cảng tự nhiên lớn thứ hai trên thế giới, Halifax là phong phú trong lịch sử với kiến trúc có niên đại từ thời thuộc địa. Thành phố này là rất nhỏ gọn và có thể đi bộ, có nghĩa là hầu hết các tiện nghi chỉ là một đoạn ngắn đi bộ (nếu bạn là trung tâm thành phố), chẳng hạn như Citadel Hill, Bảo tàng Canada Đại Tây Dương, Công viên Công cộng (công viên lâu đời nhất ở Canada), và Pier 21 .

Montreal – Khi thành phố lớn nhất của Canada, Montreal vẫn có thể gói một cú đấm nghiêm trọng là một trong những thành phố độc đáo nhất ở Bắc Mỹ. Đây là trung tâm văn hóa của nền văn hóa nói tiếng Pháp của Canada, và đa ngôn ngữ của thành phố là một trong những khía cạnh rõ nét của nó. Có một bagel Montreal theo kiểu trong Mile End, đi dạo trên đường phố Old Montreal, đi tàu điện ngầm đến công viên Olympic, hãy truy cập một trong những lễ hội innumerous của thành phố, và có trong các quan điểm trên đỉnh Mont-Royal.

Quebec City – thành phố Quebec của thủ đô, trong đó nổi tiếng cho cổ kính Old City của nó, đó là lễ hội mùa đông lớn, và kiến trúc tuyệt đẹp, chẳng hạn như Chateau Frontenac. Du khách và người dân địa phương tự hào về cảm giác quyến rũ châu Âu Quebec City.

Toronto – Là thành phố lớn nhất ở Canada, Toronto là thủ đô kinh tế và văn hóa của Canada (đặc biệt là Anglophone Canada). Toronto tự hào về sự đa dạng và nổi tiếng với địa danh nổi tiếng như tháp CN. Nhưng Toronto cũng là một thành phố rất chiết trung, nơi có các khu phố mua sắm bất tận cung cấp chất lượng, ẩm thực, và các tiện nghi văn hóa. Thành phố cũng là nơi có cảnh nhà hát sống lớn thứ ba trên thế giới (sau New York và London).

Vancouver – Một thành phố cùng các đô thị chính nó, Vancouver được sạch sẽ, hiện đại, và hiệu quả. Do một phần là khí hậu ôn hòa (mà không bao giờ trở nên quá lạnh hoặc quá nóng), thành phố có một vệt ngoài trời mạnh mẽ trong nó. Vancouver là một thành phố nơi bạn có thể nhấn bãi biển và sườn núi trượt tuyết trong cùng một ngày. Thành phố cũng đã được tổ chức Thế vận hội mùa đông 2010.

Whitehorse – Trung điểm của đường cao tốc Alaska , cửa ngõ cho các hoạt động ngoài trời của bắc xa của Canada.

Winnipeg – Trước đây được gọi là “Bulls Eye of the Dominion”, thành phố này có một hỗn hợp phong phú của nền văn hóa, bao gồm cả Metis và Pháp-Canada. Winnipeg cũng chứa Royal Canadian Mint, các tòa nhà chọc trời cũ của Quận Exchange, và Forks sôi động.

Các điểm đến khác

Algonquin Công viên

Vườn Quốc gia Banff

Đảo Cape Breton

Các Interlake Diện tích

Vườn Quốc gia Jasper

Niagara Falls

Saint John River Valley

Vườn quốc gia Terra Nova

Công viên quốc gia Waterton Lakes

Visa

Công dân của các nước sau đây không cần phải có thị thực thăm Canada cho một kỳ nghỉ của (nói chung) đến sáu tháng , với điều kiện là không có công việc được thực hiện và các du khách mang hộ chiếu hợp lệ trong sáu tháng sau ngày dự định của họ khởi hành:

Andorra , Anguilla , Antigua và Barbuda , Úc , Áo , Bahamas , Barbados , Bỉ , Bermuda , British Virgin Islands , Brunei , Cayman Islands , Croatia , Cyprus , Cộng hòa Séc , Đan Mạch , Estonia , Falkland Islands , Phần Lan , Pháp , Đức , Gibraltar , Hy Lạp , Tòa Thánh , Hồng Kông (BN (O) Hộ chiếu hoặc SAR Hộ chiếu), Hungary , Iceland , Ireland , Israel (Người mang hộ chiếu quốc gia chỉ), Italy , Nhật Bản , Latvia , Lithuania (hộ chiếu sinh trắc học chỉ), Liechtenstein , Luxembourg , Malta , Monaco , Montserrat , Hà Lan , New Zealand , Na Uy , Papua New Guinea , Quần đảo Pitcairn , Ba Lan (hộ chiếu sinh trắc học chỉ), Bồ Đào Nha , Saint Kitts và Nevis , Samoa , San Marino , Singapore , Slovakia , Quần đảo Solomon , Hàn Quốc , Tây Ban Nha , St Helena , Thụy Điển , Slovenia , Thụy Sĩ , Đài Loan (phải có hộ chiếu phổ thông bao gồm số nhận dạng cá nhân), Quần đảo Turks và Caicos , Vương quốc Anh (bao gồm cả Anh (ở nước ngoài) Công dân là lại chấp nhận đến Vương quốc Anh và các đối tượng Anh với quyền cư trú ở Anh) và Hoa Kỳ .

Xin lưu ý rằng công dân của các quốc gia nói trên cho rằng, “không cần phải có thị thực” có thể cần bổ sung thị thực / giấy phép nếu họ có hồ sơ hình sự và do đó được coi là “không thể chấp nhận hình sự Canada”.

Một miễn thị thực cũng được áp dụng cho các cá nhân giữ quốc tịch mà không phải là quy định ở trên nếu họ đang sở hữu một thẻ xanh của Mỹ hoặc có thể cung cấp bằng chứng khác thường trú tại Hoa Kỳ. Người không cần thị thực và đang bước vào cho bất kỳ lý do nào khác hơn du lịch phải có thư mời từ các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức mà họ đang truy cập. ( thông tin về thư mời và những thông tin họ cần phải có ).

Tất cả những người khác sẽ được yêu cầu để có được một tạm trú Visa nhập cảnh. Điều này có thể được thực hiện tại Canada gần nhất của các ứng viên Văn phòng Visa . Các ứng viên được yêu cầu phải nộp , như một phần của ứng dụng của họ:

Một tài liệu du lịch có giá trị (ví dụ như hộ chiếu)

Hai đúng định dạng, hình ảnh hộ chiếu cỡ cho tất cả các ứng

Lệ phí nộp đơn (Lệ phí cho mỗi người là $ 75 cho một thị thực nhập cảnh duy nhất, $ 150 cho một thị thực nhập cảnh hoặc $ 400 cho một gia đình (nhập nhiều hoặc đơn)

Xác nhận đặt phòng (đối với khách du lịch) hoặc thư mời (cho tất cả mọi người khác).

Bằng chứng rằng bạn có đủ tiền cho chuyến thăm của bạn đến Canada. Số tiền có thể thay đổi, tùy theo hoàn cảnh cho chuyến thăm của bạn, bạn sẽ ở lại bao lâu và liệu bạn sẽ ở trong một khách sạn, hoặc với bạn bè hoặc người thân. Bạn có thể nhận được thêm thông tin từ văn phòng thị thực.

Các tài liệu khác theo yêu cầu. Những tài liệu này có thể là thẻ nhận dạng, giấy tờ chứng minh việc làm, hoặc một hành trình đề xuất. Kiểm tra trang web của văn phòng thị thực có trách nhiệm đối với quốc gia hoặc khu vực nơi bạn sinh sống để biết thêm thông tin.

Nếu bạn có kế hoạch đến thăm Hoa Kỳ và không đi du lịch bên ngoài biên giới của Mỹ, bạn có thể sử dụng thị thực duy nhất của bạn để nhập lại khi thị thực đã không được thông qua thời hạn sử dụng của nó.

Trong khi làm việc tại Canada cấm mà không có giấy phép lao động, mặc dù Canada không có nhiều loại giấy phép làm việc tạm thời cho thanh thiếu niên từ các quốc gia cụ thể. Xem “làm việc” dưới đây.

Công dân Hoa Kỳ đến Canada chỉ cần bằng chứng về quyền công dân và nhận dạng cho các chuyến thăm ngắn hạn. Ngoài giấy phép lái xe, một số tài liệu khác cũng có thể được sử dụng để vượt qua biên giới:

Hoa Kỳ Passport thẻ (do Bộ Ngoại giao)

Hoa Kỳ Passport Sách (do Bộ Ngoại giao)

Trình điều khiển tăng cường Giấy phép hoặc không điều khiển thẻ Photo ID (hiện tại do Michigan , New York , Vermont , và tiểu bang Washington )

Tăng cường CMND Tribal

Thẻ Traveler đáng tin cậy do Bộ Nội An Hoa Kỳ cho biên giới Canada (NEXUS và FAST).

DHS cấp thẻ cho biên giới Mexico (SETRI) và cho du khách không quốc tế (Global Entry) không thể được sử dụng để nhập Canada, nhưng họ có thể chấp nhận được để tái nhập cảnh Hoa Kỳ và có thể được sử dụng trong các tuyến đường NEXUS chuyên dụng vào Hoa Kỳ, nếu có.

Trước năm 2009, nó đã có thể đi du lịch qua biên giới Mỹ-Canada với giấy phép chỉ là một lái xe. Giấy khai sinh về mặt kỹ thuật vẫn còn chấp nhận được để vào Canada, nhưng Hoa Kỳ Hải quan và Bảo vệ Biên giới ngừng nhận giấy khai sinh khi Sáng kiến ​​du lịch Tây bán cầu (WHTI) đã có hiệu lực. Điều này là do thực tế là nhiều (đặc biệt là tuổi trở lên) chứng nhận là ít hơn một mảnh giấy đánh máy carbon không có an ninh. Nếu bạn cố gắng để tái nhập cảnh Hoa Kỳ với giấy khai sinh Mỹ, bạn cuối cùng sẽ được cho vào, nhưng chỉ sau khi sự chậm trễ đáng kể trong khi Hải quan xác minh thông tin về nó với các bộ phận phát hành, bạn cũng có thể bị phạt tiền hoặc bị truy cứu không tuân thủ, mặc dù bất cứ điều gì nhiều hơn một cảnh báo bằng văn bản là không cho người vi phạm lần đầu tiên. Kể từ sau năm 2009 bằng lái xe bình thường vẫn sẽ giúp bạn có được ở Canada nhưng sẽ không được chấp nhận quay trở lại vào Mỹ.

Sau khi nhập cảnh vào Canada, những câu hỏi tiêu chuẩn sẽ bao gồm hành trình dự định của bạn, nếu bạn đã truy cập trước Canada, và nếu bạn đang sở hữu của bất kỳ vũ khí. Trong trường hợp nào nó là một ý tưởng tốt để cố gắng mang vũ khí qua biên giới. Nếu bạn đang lái xe bạn cần phải có bằng chứng về bảo hiểm sẵn sàng để đi và bạn sẽ có một số khách sạn hoặc những nơi được liệt kê ở lại sẵn sàng để trình bày nếu được yêu cầu.

Cư dân của Greenland , Saint-Pierre và Miquelon và một số vùng Caribbean quốc gia không bắt buộc phải xuất trình hộ chiếu nếu họ có thể chứng minh quốc tịch và bản sắc thông qua một số phương tiện khác.

Cư dân của Greenland, Saint-Pierre và Miquelon, và Hoa Kỳ cũng được hưởng lợi từ các thỏa thuận mà các ứng dụng cho công việc và nghiên cứu giấy phép có thể được thực hiện khi đến Canada tại Văn phòng xuất nhập cảnh tại cửa khẩu nhập cảnh mà không cần tạm ứng tạm thời Visa cư trú hoặc ứng dụng trước tại lãnh sự quán. Tuy nhiên, tất cả các thủ tục giấy tờ thường cần thiết cho một giấy phép như vậy phải được nộp tại cửa khẩu nhập cảnh như nó sẽ ở một lãnh sự, trong đó có một bức thư giới thiệu / lời mời, giấy tờ phù hợp do tổ chức / sử dụng lao động, và lệ phí thích hợp.

Mối quan tâm nhân vật

Tất cả các du khách tiềm năng, cho dù xin thị thực tạm trú hoặc xin phép hạ cánh ở biên giới phải có đạo đức tốt, và theo luật pháp Canada này có nghĩa là có một lịch sử hình sự hoàn toàn trong sạch. Cơ quan di trú có mối quan tâm nhân vật của du khách rất nghiêm túc và bất kỳ hành vi phạm tội, khinh tội hoặc trọng tội, bất kể như thế nào nhỏ hoặc làm thế nào lâu nó đã diễn ra có thể loại trừ bạn từ Canada cho một khoảng thời gian, vô thời hạn, hoặc vĩnh viễn. Điều này cũng bao gồm các công dân Hoa Kỳ, một số người đã được quay lại trong khi cố gắng lái xe qua biên giới. Trong thực tế, ngay cả cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush cần thiết để nộp đơn xin miễn để nhập vào thăm chính thức trong nhiệm kỳ của ông vì một niềm tin cho lái xe say rượu. Có một vài trường hợp ngoại lệ, và nếu bạn không thể chấp nhận vì một tiền án hình sự, bạn có một số tùy chọn.

Theo nguyên tắc chung, một niềm tin cho bất cứ điều gì nghiêm trọng hơn một vé tăng tốc sẽ giữ cho bạn khỏi Canada ít nhất là năm năm kể từ ngày bạn hoàn thành câu của bạn. Tội nghiêm trọng khác (chẳng hạn như trọng tội) có thể yêu cầu bạn phải chờ đến mười năm, hoặc trong các trường hợp nghiêm trọng nhất có được sự tha thứ, cứu trợ dân sự khác tại địa phương trước khi xin nhập cảnh. Ngoài án hình sự, nhất định “hành vi phạm tội tóm tắt” (trong đó bao gồm vé tàng trữ ma túy nhỏ mà không được xử lý thông qua hệ thống hình sự) được coi là án hình sự đối với mục đích của luật di trú, ngay cả khi bạn không bao giờ bị bắt, bị kết án hoặc bị kết án. Ngoài ra, bạn không thể vào Canada nếu có chi phí hiện tại chờ xử chống lại bạn hoặc một thử nghiệm đang được tiến hành.

Mặc dù không như một du khách người đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào khác, bạn cũng có thể bị từ chối nếu bạn có nợ chưa thanh toán đáng kể, có một hành án dân sự hoạt động chống lại bạn, hoặc gần đây đã tuyên bố phá sản. Trong những trường hợp này, bạn có thể lấy lại khả năng của bạn để vào Canada hoặc trả nợ đầy đủ, cho thấy bằng chứng về một kế hoạch thanh toán có uy tín hoặc sau khi phá sản cho thấy một lịch sử của khả năng thanh toán tài chính trong thời gian một vài năm.

Những vi phạm cam kết trước khi 18 tuổi, vé đậu xe, hành vi vi phạm pháp lệnh địa phương và tội ác của lương tâm (như báo cáo xuất bản quan trọng của chính phủ tại Trung Quốc) thường không cho kết quả không thể nhận được. Tương tự như vậy, vé giao thông không phải hình sự thường không dẫn đến không thể nhận được, mặc dù nếu bạn đã bao giờ cần thiết để xuất hiện tại tòa án trên một vi phạm giao thông (không chỉ đơn giản là ra tòa để phản đối một vé) hoặc bạn tích lũy đủ điểm rằng giấy phép của bạn đã được tóm lược bị đình chỉ hoặc bị thu hồi, bạn có thể không thể chấp nhận và nên liên hệ với đại sứ quán Canada hay cố vấn cao để được tư vấn.

Phục hồi chức năng

Nếu bạn có một tội tiểu hình duy nhất hoặc tóm tắt hành vi phạm tội trên hồ sơ của bạn và nó được ít nhất là năm năm kể từ khi bạn kết thúc câu nói của bạn, và hành vi phạm tội của bạn sẽ bị trừng phạt với án tù 10 năm hoặc ít hơn tại Canada, bạn có thể được coi là phục hồi trên phát hiện bởi một nhân viên nhập cảnh mà không có chính thức áp dụng trước. Điều đó đang được nói, bạn có một cơ hội trong toàn bộ cuộc đời của bạn tại loại này phục hồi chức năng và các sĩ quan biên giới có quyết định cuối cùng về số phận tuyệt đối của bạn. Gánh nặng là bạn, người truy cập, cung cấp bằng chứng rằng bạn đã thực sự cải cách và không có khả năng tái phạm. Bằng chứng có thể bao gồm nhưng không giới hạn:

Mang lại tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì bạn có cho thấy bạn đang sống một cuộc sống ổn định và tội phạm miễn phí. Các tài liệu nhiều hơn bạn có và ít nhân viên phải dựa vào văn bản của bạn mà bạn đã quay cuộc sống của bạn xung quanh các trường hợp mạnh mẽ của bạn là để được thừa nhận.

Nếu bạn đang quay lưng lại, hoặc nếu hành vi phạm tội của bạn làm cho bạn không đủ điều kiện để được coi là phục hồi, bạn có thể áp dụng cho cá nhân phục hồi chức năng trực tiếp tịch và Nhập cư Canada (CIC) . Một lần nữa, ít nhất là năm năm phải kể từ khi bạn hoàn thành câu của bạn. Một ứng dụng phục hồi chức năng cá nhân có yêu cầu về chứng phiền hà, chi phí giữa $ 200 và $ 3000 tùy thuộc vào tính chất của hành vi phạm tội và cho dù ứng dụng đòi hỏi sự chấp thuận của Bộ trưởng Bộ Tư pháp (hầu hết) và có thể mất đến một năm để có được một câu trả lời. Trong khi bạn có thể biên dịch các tài liệu hướng dẫn và nộp đơn cho mình, cả hai CIC và nhiều người đã trải qua quá trình rất khuyên giữ lại một luật sư di trú để hoàn thành và nộp đơn thay cho bạn. Nếu bạn bị từ chối phục hồi chức năng, không có quyền khiếu nại, bạn sẽ không được đưa ra lý do cụ thể là tại sao ứng dụng của bạn đã bị từ chối, và bạn phải chờ ít nhất một năm trước khi áp dụng một lần nữa.

Giấy phép cư trú tạm thời

Nếu bạn không đủ điều kiện cho một trong hai loại phục hồi chức năng hoặc được chuyển xuống, tùy chọn khác là một giấy phép cư trú tạm thời, một sự từ bỏ một lần cho một người không thể chấp nhận để vào Canada. Điều này không giống như một thị thực cư trú tạm thời, nhưng hai có thể được áp dụng cho cùng nếu bạn đến từ một quốc gia đòi hỏi phải có thị thực như vậy. Các sử dụng là tương đối dễ dàng để có được hành vi tốt tài liệu và một lý do đủ tốt để đi du lịch bên cạnh đi vào kỳ nghỉ, nhưng hôm nay họ chỉ được phát hành cho “lý do nhân đạo đặc biệt hấp dẫn” hay “lý do lợi ích quốc gia quan trọng.” Trang web của Văn phòng Luật sư Canada tại Buffalo nói rằng giấy phép cư trú tạm thời sẽ không được phát hành cho “tham quan, thăm bạn bè hoặc người thân, tham dự các sự kiện văn hóa, thể thao, tham dự các cuộc họp kinh doanh ước, quy ước, các chuyến đi săn bắn hoặc đánh bắt cá, hoặc đi đến các gia đình ngôi nhà ” [1] . Trừ khi bạn đang truy cập một chết tương đối, tham dự một đám tang, hoặc có thể đủ khả năng để thuê một luật sư di trú Canada, thậm chí không bận tâm áp dụng cho một trong những. Trong trường hợp không chắc bạn thành công trong việc mua sắm một TRP – nó sẽ được nhà nước chính xác nơi bạn đang được cho phép để đi và cho chính xác bao lâu (thường là một vài ngày đến một tuần – đủ thời gian để có được trong, làm những gì bạn cần làm và để lại ngay lập tức). Không giống như thị thực, cơ quan di trú ít hơn nhiều tha thứ với người TRP, do đó, không mong đợi để được cấp mở rộng thời gian hoặc nhiều mất nhiều thời gian với các kế hoạch du lịch của bạn.

Ân xá

Xin ân xá hay xả vô điều kiện thường sẽ khôi phục lại khả năng của bạn để đi du lịch đến Canada, và tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, bạn có thể có nhiều may mắn hơn đi tuyến đường này. Nếu tội phạm đã được cam kết tại Canada, có một quá trình tập trung, bạn có thể đi qua và tỷ lệ thành công là khá cao nếu bạn đã thể hiện cam kết biến cuộc sống của bạn xung quanh và giữ mũi của bạn sạch sẽ kể từ đó.

Nếu ân xá hay xả của bạn đã được ban hành cho một tội phạm bên ngoài Canada, nhớ mang theo tài liệu hướng dẫn về việc đó với bạn đến biên giới hoặc khi nộp đơn xin thị thực.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s